Dự đoán Kqxs MEGA 6/45

Xstv 18/03 Chỉ% 2Icvi; Không có sự gian lận nào trên thế giới đâu. Công An Ninh Liên Dương huy chương chống lừa đảo vòng tròn 26rdqua; Bắn đi!

Cập Nhật:2022-06-05 12:49    Lượt Xem:63

Xstv 18/03 Chỉ% 2Icvi; Không có sự gian lận nào trên thế giới đâu. Công An Ninh Liên Dương huy chương chống lừa đảo vòng tròn 26rdqua; Bắn đi!

Để tiếp tục thúc đẩy chiến dịch chống gian lận quốc gia trong tháng quảng cáo có tập trung vào hoạt động, m ột nhóm nhân vật chống gian dối xuất sắc đã được đào bới, trồng trọt và chọn ra, và một tuyến phòng thủ thép chống gian lận quốc gia đã được xây dựng. Kết hợp với các chiến dịch đặc biệt chống trộm xe hơi và chống gian lận đang diễn raXstv 18/03, lúc 7h:00.m. trong tháng Mười Một, LiaNyyang Public Security Bureau tổ chức trận quyết định huy chương chống lừa đảo và hoạt động quảng cáo đầu tiên tại zhihuivuông, Hứa Vị mới. Sau cuộc thi đầu tiên quyết định nghiêm trọng, mười quân nhân chống gian giả đã tham gia vào vòng chung kết. Dừng lại! Dừng lại! Trang mạng chống gian dối Dừng lại! Dừng lại! Trên sân khấu tuyên truyền chống gian lận Dừng lại! Dừng lại! Cảnh sát Chống gian lận Dừng lại! Dừng lại! Trên sân khấu tuyên truyền chống gian lận Dừng lại! Dừng lại! Nhân viên cùng trao giải thưởng cho cảnh sát Ngày diễn ra sự kiện, phân tích các cảnh quay, xung phong Q. A và 18 loại võ nghệ của các giáo sĩ chống gian lận đã tham gia trận chiến chỉ vì thế giới không gian gian. Trên và ngoài sân khấu, có các tương tác và cực khoái thường xuyên. và tán dương nồng nhiệt tuyên truyền vì thân thiết với cuộc sống, dễ hiểu và truyền nhiễm. Các hoạt động quảng bá được phát trực tiếp trên đám mây cùng lúc, và đi vào chín khu vực sống của nhân viên ở Hứa Vị. dựa vào ma trận truyền thông mới của cảnh sát Lianyaang, hiệu ứng quảng cáo của gian lận đã được mở rộng thêm và tuyến phòng thủ chống gian lận quốc gia đã được xây dựng hoàn toàn. Trong cuộc thi chống gian lận, 2 giải thưởng thứ nhất, 3 giải thưởng thứ hai và 5 giải thưởng thứ ba. Mảnh ghép cuối cùng của cô ghi tên:

Mục Lục