Dự đoán Kqxs MEGA 6/45

Xsmb 20.1.22 Cô ấy xứng đáng trở thành người đóng vai sói chiến tranh! Sau khi mang thai, Lu Tịnh Sơn sẽ đến phòng tập yoga.

Cập Nhật:2022-06-30 14:18    Lượt Xem:142

Xsmb 20.1.22 Cô ấy xứng đáng trở thành người đóng vai sói chiến tranh! Sau khi mang thai, Lu Tịnh Sơn sẽ đến phòng tập yoga.

In the Video, the media đã ghi được video của vợ Han Geng Lu Jingim thực hiện buổi kiểm tra sinh nở với cái bụng đang mang bầu của cô ấy. Lu Tịnh Sơn đang mặc áo trắng, quần bó thể thao thoải mái và một cái đầu cao. Cô ấy nhìn trong trạng thái tốt. Đôi tay cô ấy vẫn thon thả trong ba tháng mang thai, đầy cảm xúc máu trộn, và đẹp. Sau đợt kiểm tra thaiXsmb 20.1.22, Lu Tịnh Sơn lập tức vào một cửa hàng thực phẩm Nhật cho bữa tối, rồi đến một phòng tập yoga. Cô ấy vẫn còn trong trạng thái tốt khi sắp sinh vào tháng Tám. Về mặt xã hội, bạn cũng có thể thấy rằng cô ấy thường phơi bày những bức ảnh của bài tập của mình, một thứ siêu kỷ luật. Có thể thấy rằng sau bảy tháng mang thai, cô ấy không chỉ không có mập,Dự đoán Kqxs Lạng Sơn mà còn tay chân cô ấy ốm, và chuyển động yoga của cô ấy rất bình thường. da cô ấy trắng và hồng hào, và da thịt cô ấy rất tốt. Một: Han Geng và Lu Tịnh Sơn chính thức công bố tình yêu của họ tại Thậm chí là phần kết hôn ở NewYork, Lu Hình Sơn đũa đã tổ chức một lễ cưới ở New Zealand. Vào ngày của Mẹ vào May 8 năm nay, ba năm sau khi mang thai, cặp đôi đã chụp hình và công bố mang thai. Cùng lúc đó, họ cũng phát tán một nhóm hình của thai nghén. Han Geng đã mắc một sai lầm khi mang một cái dạ dày giả mạo và chụp hình với mẹ ông ấy là Tịnh Khuân. Hai người cười tươi và chào mừng s ự xuất hiện của một cuộc sống mới cùng nhau. Một bài hát hát hát với một cái áo xanh ấm áp. Sau khi hát, Lu Tịnh Sơn đã nói với truyền thông rằng màn trình diễn của cô ấy không tốt như trước. Khi cô ấy hát, đứa bé đã tự sinh ra trong bụng của cô ấy. Đó là một gánh nặng ngọt ngào. Lu Tịnh Sơn đã tham gia vào phim \

Mục Lục