Dự đoán Kqxs MEGA 6/45

X0 S0 Mien Bac núi Mới tinh; Tờ thông báo nhập học 2022 đệ tử của Công ty Nông nghiệp Nam Kinh đã có một sự xuất hiện tuyệt vời!

Cập Nhật:2022-07-24 15:22    Lượt Xem:70

X0 S0 Mien Bac núi Mới tinh; Tờ thông báo nhập học 2022 đệ tử của Công ty Nông nghiệp Nam Kinh đã có một sự xuất hiện tuyệt vời!

Yangzi Evening News Network, July 22 (phóng viên Vương Yun)% 2nbsp; Phóng viên đã học được từ văn phòng tuyển sinh của Nam KIg Nông nghiệp Đại học Đã được phát hành vào trường Đại học Nông nghiệp Nam KIW. Nói ra nó cho ta biết Nó không phải là một điều dễ dàng. Nó không phải là một cách duy nhất. Các tòa nhà chính, Yifu Building, thư viện và Dading, là những tòa nhà đáng nhớ của NannongX0 S0 Mien Bac, được liệt kê từng tòa nhà một trong bản đồ nhóm, họ đang chứng kiến sự đóng góp của bai20 Nannong và sẽ sớm chứng kiến tương lai tươi sáng của mỗi học sinh mới. David: Fang Gan, giám đốc phòng tuyển dụng sinh viên của Nam KIg Nông nghiệp, nói với phóng viên rằng huy hiệu độc quyền của Kỷ lục Anh thứ 12th là món quà được đưa cho những sinh viên cao năm bởi Đại học. Sự huy hoàng của bai20 Nannong cần mọi nông dân mới làm việc chăm chỉ và tiếp tục. The phóng viên để ý rằng trong trang bên trong, tên của mỗi sinh viên năm nhất được thông minh đặt lên các ngôi sao của tòa nhà chính của Nannong, which together with the 11 stars on the inner page formed 12 bright stars. Tân Long Phụng Phụng Linh, Huỳnh Phụng Phụng Linh Trong chuyến đi tới tương lai, tôi hy vọng mọi người có thể trở thành một ngôi sao, nóng bỏng, tỏa sáng và tỏa sáng trong chính thế giới của họ. Đồng chí Phương Cương nói. The owner of the first accent thông báo of Nanjing Nông University in 2022 is Ding Qiyue, a student from Đài Châu City, Giang su Province. Cô ấy tốt nghiệp từ trường trung học Giang Nhân, Giang su Province. Cô ta được thừa nhận khoa nghiên cứu hạt giống và kỹ thuật trước với 595 điểm trong kỳ thi vào đại học. Nó được xảy ra bởi Li Hải Hoàng

Mục Lục