Dự đoán Kqxs MEGA 6/45

Thong Ke Lo Gan Mien Trung Trung Quốc đã liên tục trả nợ cho chúng ta... 150tỷ, ép kẻ cướp lớn nhất hậu trường phía sau nước Mỹ.

Cập Nhật:2022-06-03 10:23    Lượt Xem:210

Thong Ke Lo Gan Mien Trung Trung Quốc đã liên tục trả nợ cho chúng ta... 150tỷ, ép kẻ cướp lớn nhất hậu trường phía sau nước Mỹ.

The biggest receiver behind the US debt was forced out, hóa ra là nó đã hỗ trợ Hoa Kỳ. Ngày nay, Hoa Kỳ đã mắc nợ tới hàng nghìn tỉ đô-la Mỹ từ xa tới 30.3. Tuy nhiên, nó chỉ là hàng nghìn tỷ đô-la Mỹ, mà chưa đủ để trả nợ nước ngoài. Tuy nhiênThong Ke Lo Gan Mien Trung, lượng nợ của Mỹ vẫn đang tăng. Nó những thứ rất tốt đẹp nhất. Hiện tại, lạm phát ở Mỹ đang bùng nổ, và tín dụng của đồng đô-la đang lâm nguy thậm chí đồng minh của Hoa Kỳ còn không sẵn sàng trả thêm tiền nữa. Cho tới nay, Nhật Bản đã giảm các khoản nợ của Mỹ bằng một triệu đô-la-90, và Anh cũng đã giảm các cổ phần của mình bằng một tỷ Mỹ.38.6. Hóa ra chúng tôi là chủ nợ lớn nhất ở Lào và nước Mỹ, nhưng chúng tôi thấy rằng tín dụng đồng đô-la không còn đáng tin cậy từ lâu, nên chúng tôi bắt đầu bán nó ở Tầng thượng. Hiện tại,Kqxs MEGA 6/45 chúng tôi bán được khoảng một tỉ nợ Mỹ. Nó là hành động của những loại bàn bạn bạn được giải quyết với những người thủ lớn lớn nhất mà chúng ta còn lại. Hơn nữa, người thủ này thực sự có nổi nợ 5.6, hơn cả Trung Quốc Anh có biết đó là ai không? Nó là Cục Dự Trữ Liên Bang. Nhưng khoản nợ hàng nghìn năm.6 của Mỹ không nằm ở mức độ một ngân hàng hay một tổ chức tài chính có thể tiếp nhận đề nghị. Ai sẽ tiếp quản kho dự trữ liên bang? Các công ty lớn Mỹ, tỷ phú Mỹ, các ngân hàng Mỹ, các tổ chức tài chính Mỹ và rất nhiều người Mỹ... đã nhận được hơn 70bộ tộc chủ nợ của Mỹ đến từ Mỹ. Ngươi nghĩ Lão Mỹ dám từ bỏ món nợ chỉ vì các chủ nợ sao? Trong khi in đô la Mỹ và thu hồi nợ nần, Mỹ chơi một trò chơi tay trái, nhưng lại không hiểu. Bây giờ lạm phát ở Mỹ và Lào đã gần như mất kiểm soát, tức là, nợ của Mỹ rơi vào tay các chủ nợ sẽ bị giảm đáng kể nghiêm trọng, và ngày tháng bị quăng đi sẽ là trong tương lai. Khi nào thì anh nghĩ chúng ta nên thanh toán nợ hàng triệu đô? Description

Mục Lục