Dự đoán Kqxs MEGA 6/45

Xsmb Ngày 19/5/2021 Các nhà khoa học đã tìm ra 50 gen mới liên quan tới màu mắt, và cấu trúc di truyền phức tạp hơn dự kiến nhiều.

Cập Nhật:2022-06-15 09:29    Lượt Xem:80

Xsmb Ngày 19/5/2021 Các nhà khoa học đã tìm ra 50 gen mới liên quan tới màu mắt, và cấu trúc di truyền phức tạp hơn dự kiến nhiều.

Theo một nghiên cứu mới được công bố gần đây, sự thừa kế của màu mắt người phức tạp hơn nhiều so với dự đoán trước. Description Một đội nghiên cứu quốc tế được điều hành bởi King's College London and Erasmus University Medical Center ở Rotterdam khám phá ra 50 new genes có liên quan đến màu mắt trong một nghiên cứu lớn nhất hiện nay. Description Dừng The study, published in the journal science advances, thực hiện phân tích gen on almost 1950007 people in châu Âu and Asia. Những kết quả này sẽ giúp cải thiện sự hiểu biết về bệnh nhãn cầu như tăng nhãn áp và bạch huyết nhãn, liên quan đến mức độ sắc tố mắt. Description Ngoài raXsmb Ngày 19/5/2021, đội nghiên cứu cũng tìm thấy màu mắt của người châu Á với sắc độ khác nhau của Brown giống với màu của người châu Âu, từ nâu tối sang xanh nhạt. Description The study is based on previous research. Scientists have identified 12 genes relative to chột color, but they think there are more. Trước đó, các nhà khoa học tin rằng thay đổi màu mắt được điều khiển bởi duy nhất một loại gen, với cặp mắt nâu làm chủ và mắt xanh làm chủ. Description Tiến s ĩ pirohais, đồng tác giả cao tuổi của tổ chức London, đã nói rằng những khám phá này rất thú vị vì họ đã đưa chúng ta một bước tiến xa hơn trong việc hiểu ra gen của một trong những gương mặt con người đáng chú ý nhất, đã quấy rầy thế hệ chúng ta. Điều này sẽ giúp chúng ta hiểu nhiều bệnh mà chúng ta biết được liên kết với mức độ sắc tố đặc biệt. Description Tiến sĩ Manfred Kaiser, đồng tác giả cao cấp của Erasmus University Medical Center ở Rotterdam, đã nói: Nghiên cứu này cung cấp kiến thức di truyền cần thiết để dự đoán màu mắt qua ADN, đã được áp dụng cho ngành nhân loại và nghiên cứu pháp y, nhưng độ chính xác của màu mắt không nâu và không xanh chỉ có giới hạn. Description Dịch/ tương lai Nhóm thông tin ứng dụng dành cho kinh tế The source of this article is Qianwang. Hãy nêu ra nguồn in. Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm cá nhân của tác giả. Nơi này chỉ cung cấp tham khảo và không tạo ra đề nghị đầu tư và ứng dụng. Description Nói chuyện với: [email protected] đề cao: Không, không. Description

Mục Lục